Khách hàng nói gì về thẩm mỹ viện KOBA ?


"Mình đã từng tự ti với diện mạo bên ngoài, đã có khoảng thời gian rất khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhờ sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ KOBA, mình đã dũng cảm và quyết tâm phẫu thuật thay đổi bản thân. Giờ đây mình đã lấy lại được tự tin và vô cùng hài lòng với nhan sắc quyến rũ, tự nhiên. Thủy Tiên muốn gửi gắm tới các bạn nữ " Yêu cái đẹp là thấy ánh sáng"

Chị Thủy Tiên - Tp.HCM


"Là con gái ai cũng muốn có được làn da trắng hồng, mịn màng, đặc biệt là không có bóng dáng của những nốt mụn xấu xí. Làn da dễ nổi mụn thực sự là nỗi ám ảnh đối với mình. Những vết thâm mụn tuy nhỏ nhưng khiến gương mặt mình trở nên sạm và già hẳn đi. Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt mụn cao cấp bằng công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ KOBA, mụn không mọc nhiều như trước nữa, những vết thâm mụn hoàn toàn biến mất, làn da tươi sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Tôi thực sự rất vui và hài lòng."

Chị Ngọc Hà - Hà Nội


"Mình thuộc dạng mũi tẹt, lỗ mũi lại to, được người bạn giới thiệu, mình đã đến Viện Thẩm Mỹ KOBA thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Đến đây mình được gặp trực tiếp bác sĩ khám, tư vấn rất chi tiết về sụn mũi, các phương pháp thực hiện và mình còn được kiểm tra sức khoẻ tại Bệnh viện trước khi làm. Mình thấy phục vụ rất chuyên nghiệp và an tâm hơn khi lựa chọn thẩm mỹ viện KOBA để thực hiện nâng mũi. Mũi em giờ đã cao và thon gọn hơn hẳn, dáng mũi cũng rất tự nhiên, em rất hài lòng với kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ Tân đấy ạ."

Chị Kim Dung - Đà Nẵng

Để NHẬN ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT,  Quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc và DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ theo mẫu bên dưới. Chuyên gia tư vấn của Viện thẩm mỹ Cat Cat sẽ liên lạc, hỗ trợ Quý khách chậm nhất trọng vòng 24h đồng hồ!

Hotline hỗ trợ 24/7: 0909 60 43 53 hoặc 0919 42 43 53

Trân trọng !

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên